Công việc văn phòng khiến chị em ngồi nhiều, ít vận động, không có thời gian chăm sóc bản thân, vì vậy vòng 2 xuất hiện thêm nhiều ngấn mỡ. Tuy nhiên không nhiều người biết có một cách làm mỡ thừa tan biến rất đơn giản lại hiệu quả, an toàn đó là uống nước trà chanh và chanh mỗi ngày.

Trà xanh và chanh là những nguyên liệu phổ biến, rất dễ mua và rẻ tiền, tuy nhiên giá rẻ nhưng hiệu quả không hề rẻ. Nhiều gia đình còn dùng trà xanh để tráng miệng, giải nhiệt. Cách làm này giúp ngăn ngừa được nhiều bệnh nguy hiểm đồng thời nhuận tràng, lợi tiểu. Nếu vắt thêm chanh thì tác dụng giảm mỡ thừa sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

tra-xanh-chanh

Trong trà xanh có chứa Catechin là chất có tác dụng chuyển hoá chất béo, giảm nồng độ chất béo trong máu tương tự như triglyceride, cholesterol, ngăn ngừa tích tụ mỡ ở gan và các bộ phận khác. Do vậy, trà xanh được sử dụng rất nhiều trong các phương pháp giảm cân.

Chanh giàu vitamin C và khoáng chất, giúp thanh lọc cơ thể, tăng cường sức đề kháng. Ngoài ra, vỏ quả chanh chứa rất nhiều tinh dầu nên thường được dân gian dùng để chữa ho, viêm họng.

Chanh kết hợp với trà xanh là thần dược bồi bổ dinh dưỡng, nâng cao sức đề kháng cơ thể, làm đẹp da, kéo dài tuổi thanh xuân.

tra-xanh-chanh-1

Nên uống trà xanh và chanh sau khi ăn no để tránh ảnh hưởng tới dạ dày.

Sau 2 tuần uống trà xanh và chanh kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học và tập thể dục thể thao đều đặn (tốt nhất là các bộ môn cường độ cao như Cardio, HIIT) thì bạn có thể hài lòng với vòng eo của mình.