Cuộc sống bận rộn, khiến chúng ta không có thời gian chăm sóc bản thân. Những bài tập an toàn, hiệu quả cao, thời gian ngắn luôn là lựa chọn lý tưởng để giảm cân, giữ dáng hiệu quả. HIIT là bộ môn đáp ứng được tất cả các tiêu chí này và đang là trào lưu giảm cân cực hot trên toàn thế giới.

HIIT, viết tắt của cụm từ “High Intensity Interval Training” là tên gọi chung của các  “có cường độ cao, ngắt quãng”, với nhịp điệu nhanh, mạnh mẽ. Trong khoảng thời gian ngắn nhất định, người tập phải tăng dần cường độ đạt ngưỡng có thể, sau đó dành vài phút nghỉ (tập với cường độ trung bình) rồi tiếp tục tập luyện với cường độ cao trở lại. Cứ thế hai giai đoạn cường độ cao và cường độ trung bình luân phiên và liên tục. Các bài tập cường độ cao HIIT trên nền nhạc đầy sôi động đã nhanh chóng lan rộng, tạo thành “cơn sốt” trong cộng đồng yêu thể thao.

1

Thông thường, bài tập HIIT chỉ kéo dài 20 phút nhưng hiệu quả đốt mỡ tương đương với 40-60 phút chạy bộ, tức là chỉ với 20 phút mỗi ngày bạn có thể thực hiện kế hoạch giảm cân nhanh chóng, hiệu quả. HIIT cho các bạn sở hữu một vóc dáng lý tưởng.

Cường độ tập luyện nhanh, mạnh ngoài tác dụng giảm cân, HIIT còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất, cải thiện hệ tim mạch, giải độc cơ thể và tăng cường hệ miễn dịch.

2

Vì vậy rất nhiều bạn trẻ tìm đến HIIT để luôn xinh đẹp và tràn đầy năng lượng. Cô bạn Jaqueline đều đặn tập HIIT 2-4 lần mỗi tuần đã “chia tay” tận 35kg. GIờ đây, cô sở hữu thân hình gọn gàng và gợi cảm hơn rất nhiều.

Hiểu được những tác dụng “vi diệu” của HIIT và mong muốn phụ nữ Việt có thêm nhiều lựa chọn tập luyện, 23/10 này Lykos sẽ mang bộ môn này về gần hơn với các cô gái trẻ thông qua khóa tập thử miễn phí lại Lykos Kickfitness.

Kích vào đây để đăng kí tập thử HIIT